พี่ไม่ปลื้ม “พอช” ไม่อวย “แจ็คสัน”แม้เพิ่งซัดแฮตทริค

ผลบอลสด

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือของ เชลซี ไม่ชม นิโกล่าส์ แจ็คสัน กองหน้าของทีมจนเกินไป แม้ว่าจะเพิ่งทำแฮตทริคได้ในเกมที่ทีมบุกชนะ สเปอร์ส 4-1 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

นับตั้งแต่ย้ายมาจาก บียาร์เรอัล กองหน้าวัย 22 ปี เจอกับความยากลำบากในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยทำได้แค่ 3 ประตูก่อนเกม “ลอนดอน ดาร์บี้” นัดล่าสุด กระทั่งประสบความสำเร็จด้วยการทำแฮตทริคได้ อย่างไรก็ตาม แจ็คสัน ควรจะยิงได้มากกว่านี้จากโอกาสที่เข้ามา ซึ่งทาง โปเช็ตติโน่ เองก็มองว่าลูกทีมมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงและพัฒนาอีกเยอะ

ผลบอลสด

ในระหว่างแถลงข่าวก่อนเกมที่จะเจอกับ แมนฯ ซิตี้ ทาง โปเช็ตติโน่ กล่าวว่า “มันง่ายที่จะพูดว่า ‘โอเค เขาทำได้ 3 ประตู’ มันมีกระบวนการเสมอ ผมไม่เปลี่ยนมุมมองของผมที่มีต่อเขา เขายังเด็กอยู่และต้องเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและพัฒนาให้ดีขึ้นอีก”

“เขายิงได้สามประตู โอเค เขาควรจะยิงได้ถึง 6 ประตู นั่นคือในความคิด มันยังไม่พอ แต่แน่นอนว่าสภานการณ์แบบนี้เกิดขึ้น เมื่อผลการแข่งขันยังไม่มาถึง มักจะค้นหาสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ”

“แน่นอนว่าเราเป็นคนแรกที่ต้องรับผิดชอบ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องรู้สึกสงบและผ่อนคลาย เขาเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ที่จะพัฒนาไปตามกาลเวลาและทำประตูได้ เกมเมื่อวันจันทร์ช่วยให้เราไม่รู้สึกประหม่าและเข้าสู่เกมด้วยแนวทางที่แตกต่างออกไป”

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.thsport.live
livescores-online.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *